Tư vấn, thiết kế 3D

Hoàn toàn miễn phí

0967021077

Hotline hỗ trợ

Vận chuyển, lắp đặt

Mọi nơi, 24/7

Các mẫu thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em

Thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em là một phần rất quan trọng, đòi hỏi cao về thẩm mỹ, tính sáng tạo, công sức và tư duy của nhà thiết kế. Đây là một phần làm nên sự thành công của mô hình kinh doanh đồ chơi trẻ em, mang đến cho không gian vẻ đẹp, thu hút, ấn tượng.

Nếu chủ kinh doanh đang lên kế hoạch mở một cửa hàng kinh doanh đồ chơi trẻ em mà chưa có ý tưởng thì hãy theo dõi bài viết dưới đây và ngắm nhìn các mẫu thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em mà One Tech Việt Nam đã thực hiện nhé.

Lợi ích khi áp dụng các mẫu thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em

Lợi ích cửa việc thiết kế và lựa chọn các mẫu giá kệ bày hàng đồ chơi trẻ em
Lợi ích cửa việc thiết kế và lựa chọn các mẫu giá kệ bày hàng đồ chơi trẻ em
  • Kiểm soát, đo lường được chi phí trang thiết bị, nội thất cửa hàng theo bản vẽ, hạn chế tối đa chi phí phát sinh ngoài kế hoạch.
  • Tiết kiệm được thời gian thi công và hoàn thành dự án bởi bản thiết kế đã setup rõ ràng từng hàng mục theo thứ tự, tránh được việc lộn xộn, làm trước quên sau của nhiều cửa hàng.
  • Mang đến cho cửa hàng một không gian đẹp, chuyên nghiệp, ấn tượng, bắt mắt và thu hút các vị khách hàng nhí.
  • Tạo nên sự khác biệt, mang đậm phong cách, dấu ấn riêng của chủ kinh doanh, bỏ xa các đối thủ cạnh tranh setup cửa hàng theo lối mòn, truyền thống.

Bởi vậy, việc thiết kế và lựa chọn đơn vị thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em thật sự rất quan trọng, là yếu tố quyết định sự thành công của cửa hàng.

Xem thêm: Top các mẫu kệ trưng bày đồ chơi trẻ em tuyệt đẹp

Mẫu thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em bắt mắt, thu hút khách hàng

Mẫu thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em

Mẫu thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em

Mẫu thiết kế giá kệ trưng bày cửa hàng đồ chơi trẻ em

Mẫu thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em đẹp nhất

Thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em tuyệt đẹp

Mẫu thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em đẹp nhất

Top các mẫu giá kệ bày hàng đồ chơi trẻ em đẹp nhất

Những điều cần lưu ý khi thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em

  • Lựa chọn trang thiết bị, giá kệ trưng bày sử dụng trong cửa hàng có chiều cao vừa phải, vừa tầm mắt để khách hàng lựa chọn.
  • Thiết kế tận dụng được ánh sáng tự nhiên hoặc các thiết bị phản xạ ánh sáng tốt để giảm bớt chi phí hệ thống đèn điện
  • Cửa hàng đồ chơi trẻ em nên thiết kế theo phong cách hiện đại, năng động và đảm bảo tính thống nhất trong toàn bộ không gian.
  • Sử dụng gam màu tươi sáng, nổi bật trong cửa hàng để thu hút khách hàng, đồng thời làm nổi bật được các sản phẩm được trưng bày.
  • Bố trí, sắp xếp các mẫu kệ trưng bày sao cho tạo được lối đi rộng rãi, thông thoáng để khách thuận tiện khi đi lại, lựa chọn sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo tận dụng tối đa diện tích cửa hàng.
  • Có thể sử dụng thêm hệ thống đèn LED tại một số khu vực nổi bật, hoặc kết hợp ánh sáng khác màu để tạo hiệu ứng theo mùa cho ấn tượng.

Chi phí thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em

Đây hẳn là vấn đề, bài toán được các chủ kinh doanh đồ chơi trẻ em quan tâm hàng đầu. Bởi không phải mặt bằng kinh doanh, loại hàng bày bán của cửa hàng nào cũng giống nhau nên không thể áp đặt một mức phí mặc định được.

Hiện nay, chi phí thiết kế cửa hàng được tính dựa theo đơn vị VNĐ/m2. Thông thường, một đơn vị thiết kế sẽ đưa ra mức giá giao động từ 100.000 – 200.000 VNĐ/m2. Tuỳ vào diện tích của mỗi cửa hàng mà đơn vị thiết kế sẽ báo giá theo công thức:

Chi phí thiết kế = Diện tích x đơn giá

VD: Cửa hàng đồ chơi trẻ em của quý khách có diện tích 70m2, chi phí đơn vị thiết kế đưa ra là 100.000VNĐ/m2 thì tổng số tiền chi trả sẽ là:

70 X 100.000 = 7.000.000 VNĐ

Tuy nhiên, nếu quý khách hàng muốn tiết kiệm được khoản chi phí thiết kế này thì có thể tham khảo, lựa chọn One Tech Việt Nam. Đây là đơn vị đi đầu trong ngành thiết kế, sản xuất và phân phối đồng bộ các thiết bị siêu thị, giá kệ trưng bày hàng hoá, bàn thu ngân,… tại Việt Nam.

Bảng chi phí thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em
Bảng chi phí thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em

Khảo sát, đo đạc và lên ý tưởng thiết kế mô phỏng không gian 2D, 3D của cửa hàng nằm trong hạng mục miễn phí 100% của One Tech. Đây là ưu đãi đặc biệt nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và quyền lợi của khách hàng được One Tech đặt ra.

Với đội ngũ chuyên gia thiết kế, kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Trọn gói dịch vụ của One Tech từ khâu tư vấn, khảo sát, thiết kế, sản xuất trang thiết bị, vận chuyển, lắp đặt, hoàn thiện toàn bộ không gian cửa hàng và bàn giao lại cho chủ kinh doanh trong thời gian sớm nhất.

Lựa chọn One Tech đúng là “ Một mũi tên trúng 2 đích”, một sự lựa chọn thông minh vừa tiết kiệm được chi phí thiết kế giá kệ trưng bày hàng hoá, vừa sở hữu không gian chuyên nghiệp, bắt mắt ấn tượng cùng các trang thiết bị chất lượng cao, bền đẹp, giá rẻ. Vậy chẳng có lý do gì để quý khách hàng còn chần chừ suy tính nữa, hãy nhấc máy lên và nhanh tay liên hệ với One Tech qua số 0967021077. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết, tận tình để mang đến cho khách hàng phương án tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỬI YÊU CẦU