Tư vấn, thiết kế 3D

Hoàn toàn miễn phí

0985021077

Hotline hỗ trợ

Vận chuyển, lắp đặt

Mọi nơi, 24/7

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại One Tech Việt Nam là một trong những công ty số 1 trên thị trường về việc sản xuất giá kệ siêu thị. Mỗi ngày cung cấp cho thị trường hàng nghìn mẫu kệ siêu thị với mẫu mã, kiểu dáng, kích thước đa dạng, mang nhiều công năng.

Lịch sử hình thành

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại One Tech Việt Nam thành lập 29/06/2012 là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực giá kệ – trang thiết bị siêu thị. Với đội ngũ kỹ thuật viên dồi dào kinh nghiệm, cùng kỹ thuật sản xuất hàng hóa trên dây chuyền sản xuất tự động đạt chuẩn quốc tế, One Tech luôn là địa chỉ uy tín để quý khách hàng yên tâm hợp tác trong việc hoàn thiện cửa hàng.
onetech việt nam
Giá kệ Onetech Việt Nam

Giá trị cốt lõi

One Tech Việt Nam luôn xây dựng phương châm cốt lõi cùng phát triển, luôn lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng, cũng như việc bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng để luôn đổi mới và hoàn thiện. Chúng tôi luôn song hành cùng quý đối tác trong các dự án thiết kế siêu thị, cửa hàng để có thể khẳng định được đẳng cấp thương hiệu và khẳng định sự chuyên nghiệp trong quy cách hoạt động. Công ty có những sản phẩm chiến lược như: giá kệ siêu thị, kệ kho V lỗ, kệ trung tải, kệ kho hàng, máy in hóa đơn, cổng từ an ninh, tủ locker, tem cứng, tem mềm,… và rất nhiều các phụ kiện lắp đặt siêu thị. Với đa dạng hàng hóa, kiểu dáng và kích thước, chúng tôi luôn đem lại những giải pháp tối ưu, hiệu quả và tiết kiệm chi phí đầu tư nhất cho các đối tác.

Tầm nhìn

One Tech Việt Nam luôn có những tầm nhìn chiến lược, định hướng rõ ràng để trở thành một doanh nghiệp kiểu mẫu, lớn mạnh không ngừng và phát triển bền vững. Với quyết định đúng đắn trong đầu tư, sự lao động sáng tạo, cùng với trang thiết bị hiện đại, tân tiến, chúng tôi luôn cố gắng đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Ngoài ra, công ty One Tech luôn tạo điều kiện làm việc tốt nhất để nhân viên có thể phát huy tối đa tài năng, tinh thần trách nhiệm trong công việc và cộng đồng. Trong suốt nhiều năm qua, niềm tin và sự hài lòng của hơn 100.000 quý đối tác trong và ngoài nước chính là điều mà One Tech đã đạt được và ghi dấu ấn mạnh mẽ. Hơn nữa, đây cũng là động lực giúp One Tech phát triển không ngừng và luôn cố gắng hoàn thiện để có thể hợp tác với nhiều quý khách hàng trong tương lai.

CEO Nguyễn Văn Trung – Người xây dựng và phát triển giá kệ One Tech

Tiểu sử của kỹ sư Nguyễn Văn Trung

Kỹ sư Nguyễn Văn Trung sinh ngày 21/02/1985 tại Nghệ An. Ông là kỹ sư cơ khí, CEO & Co – Founder Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại One Tech Việt Nam. Ấp ủ ước mơ từ thuở bé, 2005 ông ôn thi vào Khoa cơ khí của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và thi đỗ với kết quả cao. Trong quá trình học tập tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, kỹ sư Nguyễn Văn Trung rất chăm chỉ học tập, luôn trau dồi, học hỏi từ thầy cô và bạn bè. Ngoài ra ông còn tham gia nhiều nghiên cứu sinh về ngành cơ khí và ngay từ khi trên ghế nhà trường ông đã tham gia nhiều việc làm thêm để lấy thêm kinh nghiệm thực tế. Quả thực trong quá trình học tập, kỹ sư Nguyễn Văn Trung đã rất nỗ lực, học hỏi, để giờ đây ông trở thành người có chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về ngành cơ khí. Sau khi ra trường, năm 2010, ông đã tìm hiểu kỹ lưỡng về ngành sản xuất giá kệ siêu thị, kệ kho và các thiết thị, phụ kiện liên quan đến ngành kinh doanh siêu thị để ấp ủ ước mơ xây dựng một công ty cho riêng mình. Năm 2012, ông chính thức cùng các công sự thành lập Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại One Tech Việt Nam. Những ngày công ty mới thành lập đã gặp rất nhiều khó khăn, nhưng có khó khăn thì mới có được thành công, hiện tại Công ty One Tech Việt Nam đã trở thành một trong những công ty hàng đầu về sản xuất và kinh doanh giá kệ siêu thị và các sản phẩm liên quan đến ngành kinh doanh siêu thị. Chúng tôi đang có nhà máy tại địa chỉ: CN5, Khu Công Nghiệp Thạch Thất, Quốc Oai, Hà Nội. Với quy mô hơn 20.000m2, dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại chuẩn Châu Âu, đội ngũ kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm nên các sản phẩm của One Tech luôn đạt chuẩn chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ nhân sự One Tech

Những ngày mới thành lập chúng tôi mới chỉ có khoảng 80 công nhân viên làm việc tại nhà máy và văn phòng. Nhưng hiện nay, sau 10 năm phát triển, đội ngũ công nhân viên đã tăng lên rất nhiều, học đều là những nhân viên có bằng cấp cao, rất chuyên nghiệp và không ngừng sáng tạo. Hiện tại, One Tech có đến 50 nhân viên thuộc khối văn phòng và 140 công nhân viên thuộc khối lắp đặt, vận chuyển. Sự vươn mình không ngừng của One Tech Việt Nam đã đánh dấu một dấu mốc ấn tượng, để giờ đây cái tên One Tech Việt Nam luôn đứng đầu trên thanh tìm kiếm của thị trường giá kệ siêu thị đầy cạnh tranh khốc liệt. Đặc biệt, One Tech luôn tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên có thể phát huy tài năng kinh doanh, bộc lộ các sở trường, đầy đủ về vật chất và phong phú về tinh thần, không ngừng sáng tạo, hoàn thiện các sản phẩm và có trách nhiệm chung với công ty cũng như cộng đồng.

Cam kết từ One Tech

One Tech Việt Nam có rất nhiều chi nhánh và đại lý rộng khắp toàn quốc nên việc vận chuyển và lắp đặt kệ siêu thị rất dễ dàng, nhanh chóng. Với mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam, One Tech cam kết sẽ đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh và vô vàn nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng. Với sự tin yêu của các đối tác trong nhiều năm qua, One Tech đảm bảo luôn đặt uy tín lên hàng đầu và luôn kinh doanh với mục đích vì lợi ích của khách hàng là chủ yếu. Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành các sản phẩm kệ siêu thị và nhiều sản phẩm khác do chúng tôi sản xuất. Thời gian bảo hành lên đến 5 năm, bảo hành độ bền lên đến 10 năm, nên quý khách hoàn toàn có thể tin dùng. Hãy để One Tech Việt Nam đồng hành cùng bạn đi tới thành công!