Kệ bày hàng tạp hóa

Kệ bày hàng tạp hóa

Onetech Việt Nam – nhà sản xuất và phân phối trực tiệp kệ bày hàng tạp hóa , giá kệ bán hàng siêu thị mới – cũ , thanh lý với chất lượng trên 90% được khách hàng tin tưởng và lựa chọn . Hợp lý về giá tiền , chất lượng rất tốt , nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng để sử dụng trong không gian cửa hàng , siêu thị mini , cửa hàng tiện lợi , tạp hóa …

Cửa hàng tạp hóa – hướng đi hợp lý

Có thể nói tại Việt Nam mọi ngõ ngách đều có thể tìm thấy những quán siêu thị lớn , nhỏ . Mô hình kinh doanh tạp hóa rất phát triển trong 10 năm trở lại đây , nhu cầu mua sắm càng lớn thì những cửa hàng như vậy lại càng mọc lên càng nhiều . Một mặt bằng cửa hàng tạp hóa nhỏ thì 20m2 , 30m2 … lớn thì 50m2 , 100m2 , 200m2 hoặc lớn hơn .

Trong mỗi cửa hàng điều không thể thiếu là những chiệc kệ bày hàng , hàng hóa được sắp xếp hợp lý trên những chiếc kệ để khách hàng có thể tự do lựa chọn những sản phẩm mà mình cần . Onetech với 5 năm kinh nghiệm sản xuất giá kệ bày hàng là sựa lựa chọn hàng đầu của nhiều người nếu muốn mua kệ bày hàng tạp hóa .

kệ bán hàng tạp hóa

Kệ bày hàng tạp hóa giá rẻ Onetech

Tại sao chọn kệ bán hàng tạp hóa tại Onetech Việt Nam

Có thể sẽ có nhiều đơn vị bán kệ tạp hóa trên thị trường nhưng lựa chọn đơn vị nào sản xuất trực tiếp cho giá thành và chất lượng tốt là điều quan trọng , Onetech là đơn vị sản xuất trực tiếp tại CN5 – Khu Công Nghiệp Thạch Thất – Quốc Oai – Hà Nội với hơn 5000m2 , hệ thống máy móc chuyên nghiệp , sản xuất tự động . Vì là nhà sản xuất nên chúng tôi mang tới sản phẩm giá tốt nhất , đánh bật mọi đối thủ thương mại trên thị trường . Muốn có giá kệ bán hàng giá rẻ hãy đến với Onetech Việt Nam .

Hơn thế nữa với đầu vào là sắt , tôn loại 1 cùng công nghệ phun sơn chống tĩnh điện mới nhất hiện nay sẽ hứa hẹn mang đến một diện mạo mới cho những mẫu kệ bày hàng , nó sẽ chất lượng và bền hơn rất nhiều sơ với loại kệ thông thường .

Giá kệ bán hàng tạp hóa

Màu sắc và kích thước theo yêu cầu khách hàng

Xem thêm tin : Mường Thanh mở rộng hệ thống siêu thị

Các loại kệ bán hàng tạp hóa

Chúng tôi hiện đang bầy bán những mẫu kệ sau :

– Kệ đơn áp tường
– Kệ đôi 2 mặt
– Đầu kệ (Kệ đầu dãy kệ đôi)
– Kệ Sắt để hàng
– Kệ ốp tường , kệ tôn , kệ lưới .
– Kệ tròn trưng bày hàng
– Kệ vuông khuyến mai
– Màu sắc : trắng , đen , hồng , xanh với diềm màu : xanh , đỏ .. ( sản xuất theo yêu cầu ).
– Kích thước phổ biến : Chiều cao kệ : 1,5m,1m8 , chiều dài 70cm , chiều rộng 35cm , gồm 4 tầng bày hàng với kích thước mâm bằng nhau . Chịu sức nặng tối đa 50kg / 1 mâm .

kệ gỗ bán hàng tạp hóa

Mẫu kệ gỗ bán hàng tạp hóa

Quý khách hàng có nhu cầu thực sự hãy liên hệ tới Onetech Việt Nam để có thêm những bảng báo giá kệ bày hàng tạp hóa , sản xuất theo yêu cầu . Hiện Onetech đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trong cả nước như : Hà Nội , TPHCM , Đà Nẵng , Nha Trang , Thanh Hóa , Vinh – Nghệ An , Ninh Bình , Đồng Tháp , Quảng Bình , Quảng Trị , Đồng Nai , Vũng Tàu , Huế …

Post Comment