Kệ bày hàng tạp hóa, mẫu mới cập nhật 2020

Kệ bày hàng tạp hóa, mẫu mới cập nhật 2020

Kệ bày hàng tạp hóa là thiết bị rất phổ biến để trưng bày sản phẩm ở các siêu thị, cửa hàng tạp hóa. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, hiện nay có rất nhiều mẫu kệ bán hàng tạp hóa khác nhau. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin của các loại kệ phổ biến và giá bán để có thêm thông tin khi chọn mua kệ tạp hóa.

Để được hỗ trợ miễn phí, vui lòng liên hệ 0974021077 – 0967021077.

Có những loại kệ bày hàng tạp hóa nào?

Kệ có các tên gọi khác là kệ bán hàng tạp hóa, kệ bày hàng siêu thị, kệ bày hàng,…Tuy nhiên mặc dù là tên gọi nào thì nhiệm vụ chính của kệ hàng tạp hóa vẫn là kê xếp hàng, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn khi mua sắm.

kệ bán hàng tạp hóa
Mẫu kệ bán tạp hóa phổ biến trên thị trường

Thực tế cho thấy, các loại giá kệ chuyên dụng đời mới, tân tiến bắt kịp xu thế phát triển của thế giới dần thay thế các loại giá tạp hóa tự hàn, tạm bợ, thô kệch trước kia. Đây cũng là quy luật chung khi nhu cầu về tính thẩm mỹ và sự đa năng, tiện dụng ngày càng được nhấn mạnh mà điều này được thể hiện rõ với các loại giá kệ siêu thị, giá kệ tạp hóa hiện đại.

Kệ bày hàng tạp hóa đơn

Kệ bán hàng tạp hóa đơn là loại kệ có 1 mặt bày hàng, được dùng phổ biến và tập trung kê sát tường, các vị trí góc nhà, khai thác triệt để các không gian cửa hàng nhỏ hẹp.

Kệ đơn không bắt buộc phải bắn hoặc cố định vào tường nhà. Thực tế cho thấy rất nhiều người kinh doanh thường sử dụng chính mẫu kệ đơn này làm các vách ngăn với các không gian không sử dụng trong cửa hàng hay mini mart của mình. Chính vì vậy mà không quá khi nói mẫu kệ bày hàng tạp hóa đơn chính là mẫu kệ phổ biến nhất hiện nay.

Kệ bán hàng tạp hóa đôi

Kệ đôi bày hàng tạp hóa là loại giá kệ có 2 mặt trưng bày sản phẩm. Nhờ khả năng tối ưu diện tích kê xếp hàng mà kệ đôi được sử dụng như một công cụ chiến lược, tập trung ở các vị trí trung tâm, giữa nhà.
Loại kệ đôi này còn được biết tới với nhiều biến thể như: Kệ đôi gia dụng, kệ đôi móc treo, kệ đôi bày hàng,…

Đầu kệ trưng bày hàng tạp hóa

Kệ bày hàng tạp hóa đôi là loại kệ đặc biệt này về bản chất là một loại kệ đơn thông thường nhưng được đứng dãy kệ đôi trở thành đầu kệ.

Đây cũng là sản phẩm đặc biệt thịnh hành, không những giúp người dùng bày được nhiều loại hàng hóa hơn mà còn làm tăng hơn lên tính thẩm mỹ cho cửa hàng, siêu thị.

Hiện nay chúng ta đang sử dụng rất nhiều loại kệ đồng đa năng này, chúng được tích hợp thêm móc treo phụ kiện, giỏ mỳ… tạo nên hiệu ứng rất bắt mắt và thu hút khách hàng khi tham quan mua sắm.

Các kích thước của kệ bày hàng tạp hóa

Kệ hàng tạp hóa rất đa dạng về kích thước nhằm phù hợp và đáp ứng tối đa các nhu cầu cũng như các mặt bằng thực tế lắp đặt. Chính vì điều này mà rất nhiều các khách hàng thường băn khoăn khi chọn mua cũng như sử dụng. Vậy các kích thước đó là gì?

    • Chiều cao của kệ tạp hóa: 1.2m, 1.5m, 1.8m, 2.1, 2.4m,…
    • Chiều dài của kệ bày hàng tạp hóa: 0.7m, 0.9m,1.2m,…
    • Chiều rộng của kệ tạp hóa: 0.41m, 0.51m, 0.76m, 0.96m,…tương ứng với các mâm tầng rộng 0.3m, 0.35m, 0.4m, 0.45m,…
    • Số tầng bày hàng của kệ tạp hóa: Phổ biến 1- 7 tầng

Với các thông số kể trên thì mọi kích thước phi tiêu chuẩn đều được thực hiện bởi các kỹ thuật viên Onetech Việt Nam. Nhờ đó các giúp hoàn thiện và tối ưu mọi mặt bằng của khách hàng.

Để có được điều này, nhà máy Onetech Việt Nam tại khu công nghiệp Thạch Thất – Quốc Oai – Hà Nội đều sẵn sàng tiếp nhận các đơn hàng đặt theo yêu cầu. Thực tế cho thấy, hàng năm không riêng các đơn hàng tiêu chuẩn mà các loại kệ có kích thước khác biệt như cao 2.7m, rộng 1m… đều được hoàn thiện 100%.

Bảng báo giá kệ bày hàng tạp hóa của Onetech cập nhật 2020

Như chúng ta đã biết, có các loại kệ bày hàng tạp hóa như trên, tuy nhiên trong mỗi loại đều được chia ra các mẫu khác nhau. Cơ sở để phân biệt tên gọi cũng như giá thành của cả bộ kệ dựa trên chủ yếu bởi lưng kệ và số tầng bày hàng.

Dưới đây là giá bán của các loại kệ bán hàng tạp hóa của Onetech.

Kệ bán hàng tạp hóa lưng lưới

Chúng ta có kệ tạp hóa đơn lưng lưới, kệ tạp hóa đôi lưng lưới và cả đầu kệ tạp hóa lưng lưới. Điểm đặc biệt là phần lưng của cả bộ kệ là tấm lưới đan ô vuông kích thước 6x6cm hoặc 3x3cm tạo độ giằng, giữ cho toàn bộ khung kệ bày hàng tạp hóa luôn chắc chắn, ổn định.

Loại kệ Kệ đơn lưng lưới Kệ đôi lưng lưới Đầu kệ lưng lưới
Khoảng giá (đ) 370.0001.150.000 550.0001.700.000 350.0001.000.000
Số tầng 1 tầng – 7 tầng 1 tầng – 7 tầng 1 tầng – 7 tầng

Kệ tạp hóa lưng tôn đục lỗ

Khác biệt với các loại kệ siêu thị lưng lưới, kệ tạp hóa lưng tôn đục lỗ này có hoàn toàn phần lưng là các tấm tôn được đục lỗ (Hình dạng lỗ dạng giọt nước hoặc lỗ tròn đơn thuần). Chi tiết này được cố định dễ dàng với cột trụ nhờ hệ thống răng cài, vừa cố định khung giằng, vừa tạo nên sự sang trọng, hiện đại cho không gian trưng bày sản phẩm.

Loại kệ Kệ đơn tôn lỗ Kệ đôi tôn lỗ Đầu kệ tôn lỗ
Khoảng giá (đ) 500.0001.350.000 850.0002.000.000 480.0001.100.000
Số tầng 1 tầng – 7 tầng 1 tầng – 7 tầng 1 tầng – 7 tầng

Kệ bày hàng tạp hóa lưng tôn liền

Có lẽ đây là mẫu kệ khá kén không gian trưng bày cũng như không nhiều người thích dùng mẫu này, kệ tạp hóa tôn liền với phần lưng và các tấm tôn liền ghép lại với nhau. Nguyên tắc lắp ghép cũng vật liệu cấu thành tương tự như mẫu kệ tôn đục lỗ, thế nên giá thành sản phẩm thường không chênh lệch nhiều so với mẫu kệ phía trên.

Loại kệ Kệ đơn tôn liền Kệ đôi tôn liền Đầu kệ tôn liền
Khoảng giá (đ) 500.0001.350.000 850.0002.000.000 480.0001.200.000
Số tầng 1 tầng – 7 tầng 1 tầng – 7 tầng 1 tầng – 7 tầng

Bảng giá này có thể biến động theo thị trường và chưa bao gồm các chi phí phụ khác. Hãy liên hệ đến hotline 0974021077 để được tư vấn miễn phí.

Ngoài ra, Onetech còn cung cấp nhiều loại khác như kệ tròn, kệ vuông, kệ quảng cáo và nhiều phụ kiện chính hãng khác.

Các loại phụ kiện đi kèm kệ bán hàng tạp hóa

Nhờ khả năng tùy biến cao, đa năng trong trưng bày và sử dụng, các mẫu phụ kiện khó có thể thay thế trong giá kệ bày hàng. Mặc dù là dòng phụ kiện, tuy nhiên các loại này lại phát huy công năng và đặc biệt tiện dụng, mặc dù nhu cầu của thị trường là rất lớn, nhưng không phải ai cũng biết hoặc tìm mua đúng loại vật dụng này.

Kệ bày hàng tạp hóa được sử dụng thêm các loại phụ kiện như:

Móc inox đôi và đơn

Loại móc này được sử dụng nhiều nhất, dùng để treo các đồ nhỏ, nhẹ, rất tiện dụng. Tùy thuộc vào loại kệ lưới hay tôn đục lỗ mà loại móc được dùng riêng. Riêng với kệ tôn liền thì để treo phụ kiện thì phải dùng thêm thanh ngang và loại móc treo vào thanh ngang chuyên dụng.

Chiều dài các loại móc từ: 10cm – 15cm 20cm – 30cm

Móc treo chả thớt

Có hình dáng gần tương tự với móc đôi inox, tuy nhiên móc chảo thớt thường lớn, đường kính vật liệu cấu thành 0.6cm và được dùng móc vào thanh ngang để treo chảo, thớt, đồ gia dụng hay những yêu cầu đặc biệt.

Loại móc này có thêm chi tiết để gắn tấm cài giá sản phẩm nếu cần dùng và có chiều dài 30cm, thường được sơn tĩnh điện.

Móc treo bát đĩa

Cũng có nguyên tắc treo vào thanh ngang, loại móc này được thiết kế đặc biệt với hệ thống giá đỡ để trưng bày bát, đĩa.

Móc bi treo quần áo

Hiện nay loại móc bi treo quần áo trên kệ bày hàng tạp hóa này cũng khá đa dạng: Móc bi gắn vào thanh ngang, móc trực tiếp lên lưng lưới hoặc bắn trực tiếp vào tường.

Loại móc này thường được mạ inox, có các loại 5 bi, 7 bi và 9 bi với hình dáng cong hoặc thẳng tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Giỏ mỳ tôm

Giỏ mỳ siêu thị phát huy lớn công năng bày hàng nhờ khả năng chứa hàng trên kệ đặc biệt nhiều. Chính sự tiện dụng này mà không những dùng đựng các loại mỳ tôm mà nhiều các cửa hàng còn lựa chọn dùng để kê xếp những loại sản phẩm nhỏ, vụn vặt…

Loại giỏ mỳ này được thiết kế với chiều dài tương ứng với kích thước của bộ kệ, được lắp trực tiếp lên cột trụ nhờ các tay đỡ.

Móc treo các loại phụ kiện điện tử

Đây là loại móc treo đặc biệt, được móc vào các thanh ngang và thường để treo các dòng máy như: Điều hòa, quạt hay nhiều thiết bị trưng bày treo trên kệ khác.

Như vậy qua bài viết này, chúng ta đã có thêm những kinh nghiệm chọn mua kệ bày hàng tạp hóa phù hợp và đúng đắn. Hiện nay hệ thống cửa hàng, cũng như đại lý của Onetech Việt Nam trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước, giúp kết nối mọi khách hàng với nhà máy.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất, thiết kế và lắp đặt cho hàng ngàn siêu thị và cửa hàng tạp hóa khác nhau, Onetech chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng, chủ đầu tư khi lựa chọn sản phẩm giá kệ bày hàng.

Liên hệ nay 0974 021 077 hoặc 0967 021 077 để được tư vấn và báo giá nhanh chóng và kịp thời nhất.

 

Post Comment