Chính sách bảo mật thông tin

Hiện nay, rất nhiều khách hàng khi cung cấp thông tin cá nhân lo rằng mình sẽ bị lộ thông tin, quấy rối, làm phiền bởi những đối tượng bán hàng đa cấp, mời chào đầu tư,….Tuy nhiên, Onetech Việt Nam cam kết sẽ bảo mật tuyệt đối những thông tin cá nhân, riêng tư của khách hàng cung cấp khi mua hàng tại website, tư vấn viên, trực tiếp,… của chúng tôi.

Thu thập và sử dụng những thông tin cá nhân khách hàng

Để được các chuyên viên của Onetech hỗ trợ nhanh nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi thì đòi hỏi khách hàng cần cung cấp một vài thông tin cơ bản như: số điện thoại, họ tên, email, khu vực đang ở,…

Những thông tin này sẽ được chúng tôi sử dụng để:

  • Hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu, mua sắm sản phẩm.
  • Giải đáp tất cả những câu hỏi thắc mắc, băn khoăn về sản phẩm, chính sách ưu đãi, chế độ bảo hành,… của khách hàng.
  • Lắng nghe ý kiến, đóng góp từ khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm.
  • Liên hệ chăm sóc, hỗ trợ hướng dẫn sử dụng, bảo hành cho khách hàng sau khi mua hàng.
  • Liên hệ với khách hàng qua địa chỉ bằng những hình thức như: gửi bưu phẩm, gửi thư, chuyển phát nhanh, giao hàng, thư cảm ơn,…

Onetech cam kết không bán thông tin hay cho thuê thông tin mà khách hàng cung cấp bằng bất kỳ hình thức nào cho bên thứ ba. Nên quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi cung cấp và sử dụng dịch vụ của Onetech.

Xem thêm: Chính sách bảo hành tại Onetech

Trường hợp có thể sẽ chia sẻ thông tin cá nhân

Ngoại trừ sử dụng trong các trường hợp kể trên thì chúng tôi có thể cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng trong một số trường hợp thật sự cần thiết như:

  • Khi có yêu cầu từ các cơ quan nhà nước, pháp luật bởi những giấy tờ, thủ tục khi giao dịch.
  • Trường hợp bảo vệ quyền lợi của cả Onetech và khách hàng trước các cơ quan chức năng có thẩm quyền.
  • Tình huống khẩn cấp bảo vệ đến sự an toàn của cá nhân, đội ngũ nhân viên Onetech khi thực hiện quá trình vận chuyển, lắp đặt đến tận nơi cho khách hàng.

Ngoại trừ những tình huống trên, chúng tôi cam kết không tiết lộ bất cứ thông tin cá nhân nào của khách hàng ra ngoài. Bất cứ thời điểm nào, khách hàng đều có thể liên hệ với chúng tôi để thay đổi thông tin cá nhân nhằm thuận lợi cho việc giao dịch giữa 2 bên.

Onetech Việt Nam luôn hoan nghênh quý khách để lại ý kiến đóng góp, liên hệ phản hồi để hoàn thiện hơn các chính sách bảo mật của chúng tôi dành cho khách hàng. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới hotline 0967.021.077. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe 24/7 để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.