Kệ sắt v lỗ đa năng và bảng giá mới nhất 2020 tại Onetech

Kệ sắt v lỗ đa năng và bảng giá mới nhất 2020 tại Onetech

Sự tiện lợi, hiệu quả và bền bỉ đối với trưng bày hàng hóa không thể bỏ qua giá sắt v lỗ đa năng . Là sản phẩm được thiết kế, trực tiếp sản xuất và phân phối bởi Onetech Việt Nam trên thị trường toàn quốc , đặc biệt tại Hà Nội , thép V lỗ không những đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật chuyên môn mà còn phù hợp với nhiều không gian trưng bày hàng hóa khác nhau. Giá sắt V lỗ đa năng tại Hà Nội được phân phối trực tiếp tại Onetech Việt Nam.

Kệ sắt V lỗ Onetech – trực tiếp sản xuất và phân phối tại Hà Nội

Là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối kệ sắt V lỗ đa năng tại thị trường Hà Nội cũng như trên toàn quốc , nhờ đó mà Onetech chủ động hoàn toàn các khâu trong quy trình đưa sản phẩm tới các khách hàng. Được làm từ thép lại 1 , qua khâu cán nguội tự động (sử dụng hoàn toàn tay robot và máy cán được lập trình sẵn) cho ra thành phẩm có độ hoàn thiện cao, tránh được các lỗi kỹ thuật không mong muốn.

giá sắt v lỗ đa năng tại hà nội

Trước tiên cần nhận mạnh yếu tốt bền bỉ của kệ sắt V lỗ đa năng Onetech. Sử dụng nguồn nguyên liệu loại 1, chất lượng thép tốt, hơn nữa lớp sơn tĩnh điện (sơn 8 bước tự động hóa) đảm bảo sản phẩm đầu ra luôn đồng nhất về chất lượng. Trên thực tế, sản phẩm đáp ứng tốt nhiều điều kiện sử dụng khác nhau : kho hàng, cửa hàng, hầm chứa đồ… nhờ vậy mà kệ được sử dụng rất rộng rãi.

Nhờ kết cấu có tính cơ động cao khi dễ dàng tháo lắp, điều chỉnh các tầng bày hàng, kích thước kệ, chống mối mọt, gỉ sét… mà kệ sắt V lỗ có được ưu thế vượt trội so với các sản phẩm khác. Các chi tiết hoàn thiện 1 bộ kệ V lỗ Onetech tiêu chuẩn bao gồm : Thanh V (còn gọi là thanh L) , mâm tầng, ốc vít, ke. Các chi tiết này giúp hoàn thiện và tạo nên sự vững chắc cho toàn bộ kệ.

Các chi tiết hoàn thiện bộ kệ V lỗ Onetech

Với thanh V, đây còn được coi là khung xương của sản phẩm. Chi tiết quan trọng này được đột các lỗ để siết ốc vít vào mâm tầng và có nhiều kích cỡ khác nhau, sự khác nhau này một phần quyết định giá thành của cả bộ kệ , xem tất cả sản phẩm kệ v lỗ kho hàng onetech tại đây :

Thanh V 30×50 dày 1,6mm
Thanh V 30×50 dày 1.8mm
Thanh V 30×50 dày 2mm
Thanh V 30×50 dày 2.2mm
Thanh V 40×60 dày 1,6mm
Thanh V 40×60 dày 1,8mm
Thanh V 40×60 dày 2mm
Thanh v 50×50 dày 2mm
Thanh v 40×60 dày 2.2mm
Thanh v 75×75 dày 3mm
Thanh v 40×80 dày 2.2mm
Thanh v 30×30 dày 1,6mm
Thanh v 30×30 dày 1,8mm
Thanh v 30×30 dày 2mm
Thanh v 10×30 dày 1,6mm
Thanh v 40×40 dày 1,6mm
Thanh v 40×40 dày 1,8mm
Thanh v 40×40 dày 2mm
Thanh v 40×40 dày 2.2mm

Các thanh V này nối ghép với mâm kệ bày hàng nhờ bu-lông, ốc vít và thanh ke (tạo liên kết ở vị trí góc vuông tại mâm bày dàng dưới cùng và trên cùng). Các chi tiết phụ này cũng rất quan trọng, thiếu nó thì bộ kệ không thể hoàn thiện và không thể có sự vững chắc được.

kệ sắt v lỗ

Mâm tầng bày hàng không thể thiếu được của một giá sắt V lỗ đa năng tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung. Mâm tầng này có nhiều kích thước khác nhau: Rộng 40cm, Rộng 50cm, Rộng 60cm và chiều dài của mâm là 70cm, 90cm và 1.2m… tùy thuộc và mục đích và nhu cầu sử dụng của mình mà chúng ta có thể lựa chọn các mâm tầng, các thanh V sao cho hợp lý.

Kệ sắt V lỗ đa năng Onetech – giá trị đến từ sự thấu hiếu

Nhờ thấu hiểu những nhu cầu sử dụng và trưng bày hàng hóa thực tế mà giá kệ Onetech Việt Nam đặc biệt được người dùng trên cả nước tin tưởng lựa chọn. Giá sắt V lỗ cùng với kệ siêu thị, trang thiết bị siêu thị thuyết phục các khách hàng trên cả nước nhiều năm qua. Với thị trường Hà Nội, đây là khu vực đặc biệt tiềm năng với nhu cầu sử dụng lớn, trải đều các quận huyện: Cầu Giấy, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Hà Đông… cho tới các huyện ngoại thành như Quốc Oai, Thạch Thất, Sóc Sơn, Phú Xuyên…

Bảng giá sắt V lỗ đa năng tại Hà Nội được rất nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên chính nhờ chủ động từ khâu sản xuất tới phân phối mà giá thành sản phẩm luôn thấp nhất thị trường, vậy nên nhờ yếu tố, giá rẻ, chất lượng tốt và hậu mãi đảm bảo sau bán hàng mà Kệ sắt V lỗ Onetech luôn được đón nhận với người dùng.

sắt v lỗ

Hiện nay kênh cung ứng sản phẩm được mở rộng trên toàn quốc không chỉ riêng tại Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng… mọi thông tin thêm về sản phẩm được cập nhật trực tiếp tại Website chính thức của công ty.

Post Comment