Điều khoản thanh toán

Onetech Việt Nam luôn phát triển, hoàn thiện hơn các chính sách, phương thức thanh toán để mang lại sự tiện ích, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Quý khách hàng ở bất kỳ nơi đâu đều có thể thanh toán nhanh chóng, không bị gián đoạn bởi các yếu tố bên ngoài.

Các phương thức thanh toán dành cho khách hàng Onetech

Để hỗ trợ, phục vụ khách hàng tốt nhất, chúng tôi luôn thay đổi, cập nhật cùng thời đại 4.0 với các phương thức thanh toán đa dạng như:

  • Thanh toán trực tiếp tiền mặt tại các đơn vị phân phối giá kệ ( hệ thống chi nhánh, đại lý, văn phòng, nhà máy thuộc Onetech).
  • Thanh toán tiền mặt tại nhà, tại cửa hàng lắp đặt. Áp dụng đối với các đơn hàng được đội ngũ kỹ thuật vận chuyển và lắp đặt tận nơi. Quý khách sau khi kiểm tra, nghiệm thu sẽ thanh toán trực tiếp cho các nhân viên của Onetech.
  • Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng 24/7. Đây là phương thức hiện đại, nhanh gọn và thuận tiện nhất hiện nay, được đa số khách hàng hưởng ứng. Phương thức này có thể áp dụng với mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là các đơn hàng vận chuyển qua nhà xe, chuyển phát nhanh,….

Xem thêm: Hướng dẫn mua hàng tại Onetech

Thời gian thanh toán quy định

  • Khách hàng cần thanh toán trước khi đơn hàng giao đi. Áp dụng đối với các đơn hàng vận chuyển qua các phương tiện công cộng, xe khách, chuyển phát,…khách hàng cần tuân thủ thanh toán hoặc chuyển 50% cọc trước khi hàng gửi đi.
  • Thanh toán đồng thời với thời gian nhận hàng. Ngay sau khi đội ngũ kỹ thuật viên của Onetech hoàn thành vận chuyển, lắp đặt tại mặt bằng và bàn giao lại cho chủ kinh doanh trên thực tế. Thì chủ kinh doanh có thể lựa chọn thanh toán trực tiếp tiền mặt cho nhân viên hoặc chuyển khoản trực tiếp về số tài khoản quy định của công ty.
  • Thanh toán sau khi hoàn thành nhận 100% hàng. Chính sách này áp dụng đối với các đơn hàng đã ký hợp đồng, thống nhất thoả thuận giữa Onetech và chủ đầu tư. Khách hàng sẽ có trách nhiệm đặt cọc trước khi nhận hàng và thanh toán sau khi đã hoàn thành toàn bộ dự án.

Địa điểm thanh toán

Onetech Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trên mọi phương diện từ phương thức, thời gian đến địa điểm thanh toán đơn hàng. Khách hàng có thể thanh toán phụ thuộc vào nhiều yếu tố dựa trên thực tế lắp đặt và tuân thủ các điều khoản thỏa thuận khi trao đổi, cũng như trên hợp đồng.

Quý khách còn bất kỳ vấn đề nào về dịch vụ thanh toán, vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline 0967.021.077 để được giải đáp, hỗ trợ nhanh chóng.