Trang Chủ / Tư vấn khách hàng / Mua giá kệ siêu thị ở đâu rẻ nhất?

Mua giá kệ siêu thị ở đâu rẻ nhất?

Dân số tăng nhanh tập trung ở nhiều trong các khu vực thành phố, thêm vào đó nhu cầu mua sắm hàng hóa tập trung ở những khu vực đông đân cư với tâm lý khách hàng ngại đi mua sắm ở xa. Chính vì thế việc mở siêu thị hay các cửa hàng tạp hóa ở gần khu đông dân vẫn được nhiều người có nhu cầu.

 

Trong quá trình lắm bắt thời cơ và có ý định mở cửa hàng hay các siêu thị mini thì một việc cần làm trước tiên đó chính là mua sắm các trang thiết bị để phục vụ cho việc mở siêu thị.

 

ke-sieu-thi-chat-luong-tot

 

Có thể nói việc mở siêu thi hay cửa hàng tạp hóa được Onetech Việt Nam đã giới thiệu ở nhiều bài viết. Tuy nhiên một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm nhất đó chính là bố trí hàng hóa sao cho đẹp mắt, đồng thời chịu được trọng tải lớn, chứa đựng được nhiều loại mặt hàng hóa khác nhau. Đồng thời giá thành lại rẻ.

Giá kệ siêu thị là một trong những mặt hàng đầu tiên cần phải mua sắm và chúng tôi muốn tư vấn các bạn mua giá kệ siêu thị ở đâu rẻ nhất.

 

Trên thị trường hiện này có nhiều đơn vị cung cấp mặt hàng này với chất lượng và nguồn gốc khác nhau. Ở thị trường Việt Nam đang tồn tại 2 dòng giá kệ siêu thị đó là Kệ siêu thị nhập từ Trung Quốc, tuy ở thời điểm này số lượng giá kệ từ trung quốc rất ít những vẫn còn tồn tại, dòng còn lại được sản xuất tại Việt Nam. Hiện nay có 2 đơn vị trực tiếp sản xuất giá kệ siêu thị đó là Onetech Việt Nam và Vinatech, nhưng Onetech việt Nam là đơn vị cung cấp mặt hàng này đầu tiên và có giá thành rẻ hơn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, trong khi đó Vinatech lại tập trung vào một số hàng chất lượng cao giá thành đắt hơn 1 chút.

 

Ngoài ra các bạn cũng có thể mua bàn thu ngân hoặc tủ locker tại onetech việt nam với giá thành ưu đãi nhất.

 

Quý khách có thể liên hệ với Onetech Việt Nam để mua hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0974 021 077 để tham khảo về giá thành và được tư vấn về chất lượng cũng như chủng loại sản phẩm.

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .

website: http://onetechvietnam.com hoặc http://mosieuthi.com

 

CHI NHÁNH HÀ NỘI


- Showroom 1: Phòng 301- Tòa nhà 17T11 - Nguyễn Thị Định - Cầu Giấy - Hà Nội.
- Tel: 0967. 021 077
- Tel: 0974. 021 077
- Email: onetechvietnam@gmail.com

CHI NHÁNH ThÁI BÌNH


- Địa chỉ: Số 25 Trần Thái Tông - p.Bồ Xuyên - TP.Thái Bình
- Tel: 0967. 021 077
- Tel: 0974. 021 077
- Email: onetechvietnam@gmail.com

CHI NHÁNH NGHỆ AN


- Địa chỉ: SỐ 146 Hà Huy Tập - TP.VINH
- Tel: 0967. 021 077
- Tel: 0974. 021 077
- Email: onetechvietnam@gmail.com

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ ONETECH VIỆT NAM


- Địa chỉ: P301 - Nhà 17 T11 - Nguyễn Thị Định Hà Nội
- Tel: 0967. 021 077
- Tel: 0974. 021 077
- Email: onetechvietnam@gmail.com

ho tro truc tuyen