Trang Chủ / Tư vấn khách hàng / Cần những gì trước khi mở siêu thị mini ?

Cần những gì trước khi mở siêu thị mini ?

Hiện nay nhiều siêu thị mini mọc lên với mong muốn phục vụ khách hàng ở những khu chung cư, các khu đông dân mà nơi đó lượng khách hàng có nhu cầu mua sắm những vật dụng đơn giản và cần thiết cho gia đình. Một lý do khiến nhiều người mong muốn có được một cửa hàng tạp hóa hoặc siêu thị nhỏ, cửa hàng tự chọn để phục vụ những nhu cầu đơn giản của người dân, Hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn các bạn chuẩn bị những thứ cần thiết để mở siêu thị mini.

 

trang tri sieu thi

 

1. Thị trường có lẽ là nguồn gốc của mọi sự kinh doanh, nếu như gia đình bạn có khoảng 50-70m diện tích nằm trong các khu chung cư, các nhà biệt thự liền kề thì lợi thế đã thuộc về bạn lên đến 50% thành công rồi. Một mặt không mất tiền thuê nhà cũng là một phần giảm đi gánh nặng kinh doanh. Nếu như bạn chưa có mặt bằng thì cũng nên thuê lại một địa điểm có diện tích tương tự, không cần thiết phải là trung tâm. Không cần gần đường quốc lộ, chỉ cần đó là nơi có nhiều người dân sinh sống, các dãy của nhà liền kề với giá tiền thuê nhỏ là một sự lựa chọn khôn ngoan.

Liên quan: xu hướng mở siêu thị mini 2015

 

2. Thiết kế gian hàng: Nếu như không có điều kiện để sở hữu những diện tích lớn, thì chúng ta cần phải bố trí gian hàng sao cho phù hợp, chứa được nhiều mặt hàng khác nhau và dễ dàng quan sát sản phẩm từ bên ngoài. Bạn không phải lo lắng về việc này, hãy để chúng tôi giúp bạn bằng những sản phẩm giá kệ siêu thị do chúng tôi cung cấp, chúng tôi sẽ tư vấn, khảo sát mặt bằng, tư vấn sử dụng loại giá kệ phù hợp nhất để bạn có thể trưng bày đầy đủ các sản phẩm mà mình kinh doanh. Đặc biệt công đoạn này chúng tôi sẽ miễn phí 100%.

 

3. Chọn nhà cung cấp hàng hóa phù hợp: Với nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn mở siêu thị chúng tôi có những đối tác nhất định giới thiệu đến cho bạn, Tuy nhiên nếu như bạn có thể liên doanh, liên kết đến 2-3 nhà đầu tư sản phẩm sẽ là một lợi thế lớn.

 

4. Quản lý hệ thống siêu thị: Việc đưa hệ thống siêu thị vào hoạt động không hề khó khăn. Tuy nhiên một vấn đề nho nhỏ trước khi đưa vào hoạt động chúng ta cần phải thắt chặt vấn đề an ninh như bảo vệ hàng hóa ra vào, kiểm tra màn hình lượng khách hàng đang xem sản phẩ, đồng thời bảo vệ sản phẩm và phương tiện của khách hàng khi đến mua hàng. Về vấn đề này chúng tôi có Cổng từ an ninh giúp quản lý lượng khách hàng mang hàng ra vào siêu thị nghiêm ngặt hơn trong việt kết hợp sử dụng nó với tem từ an ninh. Mặt khác camera quan sát sẽ giúp bạn quan sát mọi nơi ở siêu thị mà không cần phải đi đâu, bạn chỉ việc ngồi im một chỗ theo dõi hoạt động của khách hàng.

 

5. Trang trí gian hàng đầy màu sắc và chuyên nghiệp: có khi nào bạn đi siêu thị mà không thấy những băng zôn khẩu hiệu không treo ở các siêu thị chưa, Một điều đáng chú ý nhất là chúng ta phải gây sự chú của nhiều người khi chưa biết về mình. Bằng cách treo các banner chuyên nghiệp kết hợp với chương trình giảm giá, khai trương siêu thị sẽ thu hút được một lượng lớn khách hàng đến mua hàng và từ đó chúng ta đã có một số lượng khách hàng tiềm năng.

 

6. Thực hiện chuyên nghiệp: Để chuyên nghiệp hóa chúng ta cần trang bị đầy đủ những thứ cần thiết, một số sản phẩm sẽ giúp bạn làm điều này như phần mềm tính tiền chuyên nghiệp, máy đọc mã vạch, máy in hóa đơn. Một phần không thể thiếu nữa đó là khả năng tư vấn chuyên nghiệp, vừa lòng khách đến, vừa lòng khách đi sẽ là một yếu tố đánh giá trình độ chuyên nghiệp của bạn.

 

Trên đây là 6 điều lưu ý khi bạn mở hệ thống siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa, hay cửa hàng tự chọn một cách chuyên nghiệp, qua đây chúng tôi muốn chia sẻ một chút kinh nghiệm của mình, hy vọng bạn cảm thấy nó phù hợp và thích nó.

 

CHI NHÁNH HÀ NỘI


- Showroom 1: Phòng 301- Tòa nhà 17T11 - Nguyễn Thị Định - Cầu Giấy - Hà Nội.
- Tel: 0967. 021 077
- Tel: 0974. 021 077
- Email: onetechvietnam@gmail.com

CHI NHÁNH ThÁI BÌNH


- Địa chỉ: Số 25 Trần Thái Tông - p.Bồ Xuyên - TP.Thái Bình
- Tel: 0967. 021 077
- Tel: 0974. 021 077
- Email: onetechvietnam@gmail.com

CHI NHÁNH NGHỆ AN


- Địa chỉ: SỐ 146 Hà Huy Tập - TP.VINH
- Tel: 0967. 021 077
- Tel: 0974. 021 077
- Email: onetechvietnam@gmail.com

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ ONETECH VIỆT NAM


- Địa chỉ: P301 - Nhà 17 T11 - Nguyễn Thị Định Hà Nội
- Tel: 0967. 021 077
- Tel: 0974. 021 077
- Email: onetechvietnam@gmail.com

ho tro truc tuyen