Trang Chủ / GIÁ KỆ SIÊU THỊ

Giá kệ siêu thị, giá để hàng siêu thi mini

Onetech chuyên cung cấp giá kệ siêu thị, giá kệ để hàng tạp hóa, kệ trưng bày hàng siêu thị chính hãng,quầy kệ siêu thị, quầy hàng siêu thị mini giá thành hợp lý nhất, phân phối trên toàn quốc với uy tín và chất lượng tốt nhất.

Qua nhiều năm phát triển, hiện nay xưởng sản xuất kệ siêu thị đẹp của chúng tôi đã được cung cấp được nhiều sản phẩm ra thị trường và được nhiều đơn vị đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Tuy nhiên chúng tôi không ngừng nỗ lực để sản phẩm ngày càng nâng cao về chất lượng và thẩm mỹ để cung cấp đến khách hàng những sản phẩm tối nhất, dịch vụ tốt nhất và sản phẩm giá rẻ nhất thị trường.

Để được tư vấn nhiều hơn về các sản phẩm giá kệ bày hàng siêu thị hơn quý khách có thể liên hệ đến số điện thoại 0967 021 077. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

Kệ tôn đục lỗ

ke ton duc lo

 

 

Với kệ tôn đục lỗ kết hợp với mặt kính giúp cho sản phẩm dày dặn, bền chắc và rất sang trọng. Sản phẩm phù hợp cho các siêu thị lớn, siêu thị mini, quý khách có thể sử dụng kệ đơn, kệ đôi hoặc kệ áp tường sử dụng tôn đục lỗ và mặt kính cường lực.

Giá kệ mì tôm:

ke mi tom

Với kệ mì tôm được thiết kế chuyên dụng dành riêng cho các sản phẩm dạng gói như gói gia vị, mì tôm, bánh kẹo hoặc các sản phẩm tương tự, với thiết kế mặt kính hoặc mặt tôn do khách hàng tự đặt chúng tôi. Sản phẩm sang trọng, bền đẹp thu hút người mua một cách tự nhiên.

Kích thước kệ đơn:

ke don

 

Kệ đơn siêu thị dùng làm kệ áp tường, bố trí áp sát tường sẽ tận dụng diện tích không gian, giúp hàng trưng bày được kín hết đồng thời tạo được hàng lang đi cho khách tham quan gian hàng một cách đầy đủ và chi tiết nhất, Với kệ đơn các bạn có thể lựa chọn các mẫu kệ mặt kính, mặt tôn và mặt sau bằng tôn đục lỗ hoặc lưới thép.

Kích thước kệ đôi siêu thị

kich thuoc ke doi

 

Với kệ đôi siêu thị, quý khách có thể trưng bày sản phẩm ở giữa gian hàng, tạo thành 2 lối đi 2 bên, hàng hóa sẽ được trưng bày xung quang kệ, sản phẩm thông thường được kết hợp giữa nhiều chất liệu với nhau, tương tự như kệ đơn, tuy nhiên so với kệ đơn thì kệ đôi có giá thành rẻ hơn nhưng công năng sử dụng được nhiều hơn. Sản phẩm phù hợp với những gian  hàng có diện tích mặt tiền lớn. Bên cạnh đó sản phẩm thường đi kèm với đầu kệ siêu thị giúp cho việc chứa hàng được tối đa.

 

Sau đây là một số loại sản phẩm do onetech cung cấp:

CHI NHÁNH HÀ NỘI


- Showroom 1: Phòng 1005- Tòa nhà 17T11 - Nguyễn Thị Định - Cầu Giấy - Hà Nội.
- Tel: 0967. 021 077
- Tel: 0974. 021 077
- Email: onetechvietnam@gmail.com

CHI NHÁNH ThÁI BÌNH


- Địa chỉ: Số 25 Trần Thái Tông - p.Bồ Xuyên - TP.Thái Bình
- Tel: 0967. 021 077
- Tel: 0974. 021 077
- Email: onetechvietnam@gmail.com

CHI NHÁNH NGHỆ AN


- Địa chỉ: SỐ 146 Hà Huy Tập - TP.VINH
- Tel: 0967. 021 077
- Tel: 0974. 021 077
- Email: onetechvietnam@gmail.com

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ ONETECH VIỆT NAM


- Địa chỉ: P301 - Nhà 17 T11 - Nguyễn Thị Định Hà Nội
- Tel: 0967. 021 077
- Tel: 0974. 021 077
- Email: onetechvietnam@gmail.com

ho tro truc tuyen