Trang Chủ / Tin tức / Mua bán giá kệ siêu thị tại quảng bình

Quảng bình là một vùng đất nằm cách xa các trung tâm thương mại lớn của đất nước, tuy nhiên với nền văn hóa từ lâu đời, là nơi có nhiều danh lam thắng cảnh để các khách du lịch đến thăm.

Từ đó mở ra nhiều cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp, và một trong những mặt hàng kinh doanh mà ở đâu cũng cần đến là các siêu thị. Do đó nếu bạn là người đang cần có nhu cầu mở hệ thống siêu thị thì

chúng tôi sẽ giúp bạn làm việc đó với đầy đủ các trang thiết bị phục vụ mở siêu thị để đáp ứng bạn mở siêu thị một cách toàn diện nhất.

 

gia ke sieu thi tai quang binh

 

Bạn đang cần mở siêu thị gì?

 

Mở siêu thị mini:

Để mở siêu thị mini cũng như các hệ thống siêu thị khác, ngoài những sản phẩm cần thiết tối thiểu như: máy đếm tiền, phần mềm bán hàng chuyên nghiệp, camera quan sát và cổng từ an ninh thì một sản phẩm nữa không thể thiếu đó chính là kệ siêu thị.

Công ty Onetech việt nam chúng tôi chuyên sản xuất giá kệ siêu thị và cung cấp các các mặt hàng về giá kệ tốt nhất thị trường hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này chúng tôi có những máy móc, đội ngũ công nhân lành nghề, đồng thời có một bộ phận kinh doanh chuyên tìm hiểu các nhu cầu thực tế của khách hàng, từ đó cho ra đời những sản phẩm giá kệ phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng.

 

Mở siêu thị lớn và chuyên nghiệp:

Siêu thị lớn và chuyên nghiệp, hay một hệ thống siêu thị là mơ ước của nhiều người kinh doanh mở siêu thị, và để mở siêu thị lớn hay là một chuỗi hệ thống siêu thị chúng ta cần nhiều sản phẩm để quản lý cũng nhu trưng bày sản phẩm hơn.

 

Chúng tôi cung cấp toàn diện các loại sản phẩm đáp ứng nhu cầu của bạn ở nhiều khía cạnh khác nhau như bàn thu ngân siêu thị hay các loại quản lý hồ sơ như tủ đựng hồ sơ.

Liên hệ chúng tôi để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt các sản phẩm một cách nhanh nhất, giá thành rẻ nhất, đồng thời kèm theo các chế độ ưu đãi như giảm giá, miễn phí vận chuyển với số lượng lớn.

 

Quý khách có thể quan tâm:

Mua kệ siêu thị thanh lý

 

Mua bán kệ siêu thị tại Hưng Yên

 

Mua bán kệ siêu thị tại Hải phòng

 

Mua bán kệ siêu thị tại Sơn la

 

Mua bán kệ siêu thị tại Vĩnh phúc

 

 

CHI NHÁNH HÀ NỘI


- Showroom 1: Phòng 301- Tòa nhà 17T11 - Nguyễn Thị Định - Cầu Giấy - Hà Nội.
- Tel: 0967. 021 077
- Tel: 0974. 021 077
- Email: onetechvietnam@gmail.com

CHI NHÁNH ThÁI BÌNH


- Địa chỉ: Số 25 Trần Thái Tông - p.Bồ Xuyên - TP.Thái Bình
- Tel: 0967. 021 077
- Tel: 0974. 021 077
- Email: onetechvietnam@gmail.com

CHI NHÁNH NGHỆ AN


- Địa chỉ: SỐ 146 Hà Huy Tập - TP.VINH
- Tel: 0967. 021 077
- Tel: 0974. 021 077
- Email: onetechvietnam@gmail.com

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ ONETECH VIỆT NAM


- Địa chỉ: P301 - Nhà 17 T11 - Nguyễn Thị Định Hà Nội
- Tel: 0967. 021 077
- Tel: 0974. 021 077
- Email: onetechvietnam@gmail.com

ho tro truc tuyen