Trang Chủ / Tư vấn khách hàng / Những lưu ý khi mua kệ siêu thị tại Hà Nội

Những lưu ý khi mua kệ siêu thị tại Hà Nội

Rất nhiều người hiện này đang làm việc và sinh sống tại Hà Nội, những sinh viên ra trường cũng muốn tạo cho mình một công việc ở nơi Thành Phố này, bên cạnh đó những người đang làm ăn ở dưới quê cũng mong muốn mình có thêm một chút thu nhập và họ tìm đến các Thanh phố lớn và tập trung ở Hà Nội. Do đó Hà Nội là một trung tậm văn hóa, trung tâm của nhiều công việc và là trung tâm của việc mua sắm các mặt hàng.

 

Có lẽ chính vì thế mà hiện nay các cửa hàng tạp hóa, các siêu thị mini có thể nói là mọc lên như nấm, và nhu cầu mua sắm của nhiều người lại tập trung ở gần những nơi mình sinh sống, như vậy sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

 

Các siêu thị, cửa hàng mọc lên, kéo theo đó là những trang thiết bị phục vụ để mở các cửa hàng, một nhu cầu dành cho các chuỗi siêu thị này chính là nhu cầu mua sắm giá kệ bày hàng siêu thị ở Hà Nội tăng cao. Và chúng tôi lưu ý đến khách hàng khi mua sắm sản phẩm này như sau:

 

- Trước tiên khách hàng cần xác định mình kinh doanh những mặt hàng gì, trọng lượng của mặt hàng đó như thế nào, nếu nặng thì sử dụng loại kệ dày hơn, chất lượng tốt hơn, còn nếu nhẹ thì chúng ta cần mua loại kệ siêu thị giá rẻ hơn, mỏng hơn, như thế sẽ tiết kiệm được tiền đầu tư và sử dụng tiền vào việc khác.

 

- Bước 2 chúng ta cần tính toán diện tích mặt bằng để lựa chọn giá kệ cho phù hợp, nếu rộng chúng ta có thể dùng kệ đôi, kệ 2 mặt để ở giữa tạo thành lối đi hai bên, các kệ áp tường cho sang bên cạnh và ngược lại nếu diện tích mặt bằng nhỏ thì chúng ta sẽ sử dụng một trong hai loại kệ thôi.

 

- Sau khi xác định được sử dụng loại kệ nào thì công việc tiếp theo chúng ta cần tìm hiểu chất lượng từng loại kệ, mặc dù đã có ý đồ từ trước nhưng việc này vẫn cần phải xem xét, việc xem xét liên quan đến độ dày, độ bền của sản phẩm, kiểu dáng sản phẩm, giá thành sản phẩm và chế độ bảo hành sản phẩm.

 

ke-sieu-thi-onetech

 

- Sau cùng là chọn đơn vị cung cấp giá kệ uy tín trên thị trường, những đơn vị trực tiếp sản xuất, vì những đơn vị trực tiếp sản xuất sẽ có giá thành rẻ hơn và

Một số tư vấn giúp khách hàng lựa chọn kệ bày hàng cho siêu thị, cửa hàng tạp hóa được tốt hơn.

Hiện nay tại Hà Nội, Onetech Việt Nam là một trong những đơn vị trực tiếp sản xuất kệ siêu thị với đầy đủ các mặt hàng khác nhau, bao gồm cả kệ siêu thị giá rẻ và kệ siêu thị chất lượng cao, giá thành cao hơn.

 

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về chất lượng cũng như giá thành ưu đãi nhất.

Công ty TNHH thương Mại Onetech Việt Nam

Địa chỉ: Nhà 17T11 - Nguyễn Thị Định - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 0974 021 077

 

Last modified on Thứ bảy, 19 Tháng 9 2015 03:55

CHI NHÁNH HÀ NỘI


- Showroom 1: Phòng 301- Tòa nhà 17T11 - Nguyễn Thị Định - Cầu Giấy - Hà Nội.
- Tel: 0967. 021 077
- Tel: 0974. 021 077
- Email: onetechvietnam@gmail.com

CHI NHÁNH ThÁI BÌNH


- Địa chỉ: Số 25 Trần Thái Tông - p.Bồ Xuyên - TP.Thái Bình
- Tel: 0967. 021 077
- Tel: 0974. 021 077
- Email: onetechvietnam@gmail.com

CHI NHÁNH NGHỆ AN


- Địa chỉ: SỐ 146 Hà Huy Tập - TP.VINH
- Tel: 0967. 021 077
- Tel: 0974. 021 077
- Email: onetechvietnam@gmail.com

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ ONETECH VIỆT NAM


- Địa chỉ: P301 - Nhà 17 T11 - Nguyễn Thị Định Hà Nội
- Tel: 0967. 021 077
- Tel: 0974. 021 077
- Email: onetechvietnam@gmail.com

ho tro truc tuyen