Trang Chủ / Tư vấn khách hàng / Vì sao nên sử dụng giá kệ siêu thị Onetech Việt nam

Vì sao nên sử dụng giá kệ siêu thị Onetech Việt nam

Onetech Việt Nam là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất giá kệ siêu thị. Đầu năm 2014 Ontech đã giã từ sản phẩm kệ siêu thị nhập khẩu từ Trung Quốc và bắt tay vào việc sản xuất mặt hàng này ở Việt Nam. Trong khi các đơn vị cung cấp mặt hàng này vẫn đang giao bán những mặt hàng giá kệ từ Trung Quốc thì Ontech đã cho ra đời sản phẩm giá kệ đầu tiên vào tháng 4 năm 2014. Với thế mạnh là nhập khẩu được cá máy móc hiện đại, gia công trong nước nên có giá thành rẻ hơn nhập khẩu, ngược lại nguồn nguyên liệu sẵn có ở Việt Nam cho nên việc chi phí đầu vào hết sức đơn giản.

 

Là đơn vị sản xuất đầu tiên và cung cấp ra thị trường đầu tiên. Onetech luôn lỗ lực để mặt hàng của mình đạt được chất lượng và uy tín trong lòng khách hàng. Cho đến nay mặt hàng này đã được chúng tôi cung cấp ra nhiều tỉnh thành trên toàn quốc với chất lượng và giá thành rẻ nhất. và để khách hàng quan tâm, tin tưởng chúng tôi xin đưa ra một số ưu điểm giúp quý khách lựa chọn giá kệ siêu thị đúng chất lượng do onetech cung cấp.

gia ke sieu thi ontech nen dung

- Công nghệ hiện đại: Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, chất liệu được sử dụng chính là thép và sơn tĩnh điện cao cấp và vì thế khi quý khách sử dụng sẽ không bị han rỉ và oxy hóa.

 

- Khả năng chịu tải tốt: Mâm kệ được chúng tôi làm từ thép nhập khẩu từ các nước phát triển, chịu lực tốt vì chúng tôi làm có độ dày tiêu chuẩn 0,5 0 0,6 ly ( Có thể chịu tải trọng từ 70 kg/ mâm đến 120 kg )

 

- Khung trụ: Khung trụ được làm từ thép hộp hòa phát có độ dày là 1,8 ly, kết hợp với lưới kệ bao bọc hộp (5x5). Và do đó khung kệ luôn vững chắc khi làm nhiệm vụ chứa hàng hóa.

 

- Kiểu dáng và mẫu mã: Giá kệ được chúng tôi thiết kế đa dạng, nhiều mãu mã, kiểu dáng và kích thước khác nhau để phù hợp với nhiều loại sản phẩm khác nhau cân trưng bày, chẳng hạn như bạn có thể dùng chung cho cả chứa hàng ở Siêu thị, Chứa hàng ở cửa hàng tạp hóa…

 

- Giá thành: Giá kệ được chúng tôi sản xuất hàng loạt, số lượng lớn chính vì thế nguồn nhân công, máy móc, chi phí khác kèm theo ít, cho nên sản phẩm của chúng tôi có già thành rẻ hơn rất nhiều các đơn vị khác cùng loại.

 

- Dịch vụ: Quý khách sử dụng sản phẩm giá kệ để hàng tạp hóa được phân phổi bởi công ty TNHH thương mại Onetech việt nam sẽ được chúng tôi tư vấn giải pháp kinh doanh, giải pháp an ninh, giải pháp thanh toán hiệu quả, miễn phí thiết kế mặt bằng, dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp.

 

Cảm ơn sự quan tâm của khách hàng đã sử dụng sản phẩm này của chúng tôi, chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

 

CHI NHÁNH HÀ NỘI


- Showroom 1: Phòng 301- Tòa nhà 17T11 - Nguyễn Thị Định - Cầu Giấy - Hà Nội.
- Tel: 0967. 021 077
- Tel: 0974. 021 077
- Email: onetechvietnam@gmail.com

CHI NHÁNH ThÁI BÌNH


- Địa chỉ: Số 25 Trần Thái Tông - p.Bồ Xuyên - TP.Thái Bình
- Tel: 0967. 021 077
- Tel: 0974. 021 077
- Email: onetechvietnam@gmail.com

CHI NHÁNH NGHỆ AN


- Địa chỉ: SỐ 146 Hà Huy Tập - TP.VINH
- Tel: 0967. 021 077
- Tel: 0974. 021 077
- Email: onetechvietnam@gmail.com

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ ONETECH VIỆT NAM


- Địa chỉ: P301 - Nhà 17 T11 - Nguyễn Thị Định Hà Nội
- Tel: 0967. 021 077
- Tel: 0974. 021 077
- Email: onetechvietnam@gmail.com

ho tro truc tuyen