Hotline: 0967.021.077 - 0986.021.077
Email: onetechvietnam@gmail.com 
Onetech Việt Nam là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất giá kệ siêu thị. Đầu năm 2014 Ontech đã giã từ sản phẩm kệ siêu thị nhập khẩu từ Trung Quốc và bắt tay vào việc sản xuất mặt hàng này ở Việt Nam. Trong khi các đơn vị cung cấp mặt hàng này vẫn đang giao bán những mặt hàng giá kệ từ Trung Quốc thì Ontech đã cho ra đời sản phẩm giá kệ đầu tiên vào tháng 4 năm 2014. Với thế mạnh là nhập khẩu được cá máy móc hiện đại, gia công…
Cho đến nay kệ siêu thị đang là một trong những sản phẩm phổ biến nhất ở Hà Nội và TP.HCM, tuy nhiên ở Hà Nội vẫn chiếm đa số, với sự phát triển nhanh chóng của các cửa hàng siêu thị, các cửa hàng tạp hóa, chính vì thế nhu cầu về giá kệ siêu thị rất lớn. Hầu hết các khách hàng khi mua sắm sản phẩm đều lựa chọn dựa trên hai tiêu chí đó là giá rẻ và chất lượng tốt
Trên thực tế Thép là một nguyên vật liệu được ứng dụng rất nhiều vào các sản ph ẩm bởi tính năng bền bỉ, chịu được sự mài mòn lâu dài, Có thể nói hiện nay rất nhiều các máy móc và các vật dụng được chế tạo bằng thép.
Rất nhiều người hiện này đang làm việc và sinh sống tại Hà Nội, những sinh viên ra trường cũng muốn tạo cho mình một công việc ở nơi Thành Phố này, bên cạnh đó những người đang làm ăn ở dưới quê cũng mong muốn mình có thêm một chút thu nhập và họ tìm đến các Thanh phố lớn và tập trung ở Hà Nội. Do đó Hà Nội là một trung tậm văn hóa, trung tâm của nhiều công việc và là trung tâm của việc mua sắm các mặt hàng.
Dân số tăng nhanh tập trung ở nhiều trong các khu vực thành phố, thêm vào đó nhu cầu mua sắm hàng hóa tập trung ở những khu vực đông đân cư với tâm lý khách hàng ngại đi mua sắm ở xa. Chính vì thế việc mở siêu thị hay các cửa hàng tạp hóa ở gần khu đông dân vẫn được nhiều người có nhu cầu.
Thiết bị siêu thị gồm nhiều các mặt hàng khác nhau, và hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm thiết bị siêu thị. Bất kỳ ai có nhu cầu mở siêu thị hoặc đã từng mở siêu thị đều đã biết đến cổng từ an ninh. Cổng từ an ninh có tính năng làm giảm các việc mang hàng hóa ra ngoài mà chưa thanh toán chính vì thế mà sản phẩm này được hầu hết các siêu thị, các cửa hàng tự chọn đều sử dụng.
Nhiều năm trước đây ở Việt Nam, các đơn vị cung cấp thiết bị siêu thị chủ yếu nhập khẩu ở Trung Quốc, Thái lan, Malaysia… và bán lại cho các hệ thống siêu thị. Nhưng kể từ năm 2014 nhiều đơn vị đã không còn nhập khẩu các sản phẩm này nữa và tự mua các trang thiết bị máy móc về để trực tiếp sản xuất, cung cấp hàng hóa cho thị trường trong nước.
Hiện nay nhiều siêu thị mini mọc lên với mong muốn phục vụ khách hàng ở những khu chung cư, các khu đông dân mà nơi đó lượng khách hàng có nhu cầu mua sắm những vật dụng đơn giản và cần thiết cho gia đình. Một lý do khiến nhiều người mong muốn có được một cửa hàng tạp hóa hoặc siêu thị nhỏ, cửa hàng tự chọn để phục vụ những nhu cầu đơn giản của người dân, Hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn các bạn chuẩn bị những thứ cần thiết để mở siêu thị mini.

Bài mới nhất

Hà Nội

Phòng 1005- Tòa nhà 17T11 - Nguyễn Thị Định - Cầu Giấy - Hà Nội.
- Tel: 0967. 021 077
- Tel: 0974. 021 077
- Email: onetechvietnam@gmail.com

Go to top

Nghệ an

- Địa chỉ: SỐ 146 Hà Huy Tập - TP.VINH
- Tel: 0967. 021 077
- Tel: 0974. 021 077
- Email: onetechvietnam@gmail.com

Đà Nẵng

- Địa chỉ: Số 115, phố Đoàn Hữu Trưng, phường Hòa An, Cẩm Lệ, Đà nẵng

- Tel: 0967. 021 077

- Tel: 0974. 021 077

- Email: onetechvietnam@gmail.com

Bình Dương

Copyright © 2016 onetechvietnam.com. All Rights Reserved.